1. While you are free to lurk, we welcome you to register for a (free) account so that you will be able to participate in forum discussions.

Bán Yamaha Psr S970 Cũ Giá Rẻ Đt: 0929.777.662

Discussion in 'Forums' started by thzfsdhdty, Aug 29, 2018.

 1. thzfsdhdty Active Member

  thzfsdhdty

  Link: http://dancugiare.com/dan-organ-yamaha-psr-s970-cu-gia-re-dt-0929777662-80-san-pham.html

  Nội dung:

   Nhạc Cụ Thủ Ðức – Ðịa chỉ 520/7 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phýớc, Q. Thủ Ðức có nhiều ðàn Yamaha PSR S970 cũ giá từ 19,000,000 ðến 20,000,000. Khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline 0929.777.662 hoặc ðến trực tiếp cửa hàng ðể tham khảo nhé

  Ðàn Organ Yamaha PSR S970 là model ðỉnh của dòng S series, ðýợc kết hợp tất cả chức nãng của các model khác, cùng hiệu suất mạnh mẽ, ðặc biệt thừa hýởng các tính nãng từ cây Tyros 5 huyền thoại sẽ khiến cho ngýời chõi ðạt ðến ðỉnh của sự chuyên nghiệp.

   Ðặc ðiểm nổi bật của ðàn organ Yamaha S970

   - Khả nãng trình diêÞn mạnh mẽ 

  Ðàn organ Yamaha PSR-S970 ðýợc trang bị hai nút ðiều chỉnh âm thanh (Live Controller), bánh xe Modulation Wheel và hai cổng cắm pedal mang ðến sự hoàn hảo cho phần trình diễn. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát vêÌ Voices, Styles, hiệu ứng và các chức nãng khác khi trình diễn. 

  Ngoài ra, DJ Styles với một bộ sýu tập hợp âm tự chuyêÒn ðôÒi giúp tạo ðiều kiện ðể ngýời chõi sáng tạo giai ðiệu bằng cả tay trái và tay phải. Ngoài ra, bạn còn có thể kết hợp ðiều chỉnh Live Controller hoặc thậm chí tạo ra âm thanh bổ sung với Multi Pads ðể thêm tính ðộc ðáo ðến màn trình diêÞn của bạn.

   - Hiệu ứng ðặc sắc

  PSR-S970 mang tính nãng Real Distortion và Real Reverb thừa hýởng từ Tyros5 huyền thoại, ðýa ðêìn âm thanh chân thâòt, tự nhiên chýa từng có. Ngýời chõi dêÞ dàng thêm và chỉnh sửa các thông số hiệu ứng thông qua một giao diện hấp dẫn trực quan, mang ðêìn cho bạn cảm giác kiểm soát các hiệu ứng thông thýờng và khuếch ðại y nhý thâòt.

  - Hiệu ứng VCM

   Công nghệ Virtual Circuitry Modeling (VCM) ðộc quyền của Yamaha tùy chỉnh các hiệu ứng ðặc biệt gồm phaser, Wah, compressors và các hiệu ứng phaser nhý của những cây ðàn chõi trong các buổi hoa nhạc.

   - Cảm nhận sự chân thực trong từng Âm thanh

  Ngýời chõi sẽ tận hýởng Hệ tiếng sắc nét ðến từ dòng ðàn chuyên nghiệp Tyros, kết hợp với Super Articulation, Organ Flute. Hõn thế nữa, PSR-970 còn mang ðến âm thanh tuyệt vời với các sample Tiếng chất lýợng, hiệu ứng ða dạng sẽ ðýa phần trình diễn của bạn lên một tầm cao mới và làm hài lòng ngay cả những khán giả khó tính nhất.

   - Không gian trình diễn chuyên nghiệp

   PSR-S970 mang phần trình diễn của bạn vào cuộc sống với các tiêìt tâìu âm, với bôò gõ và trống chất lýợng cao - ðýợc ðánh giá bởi các nhạc công nôÒi tiêìng trong các studio trên toàn thế giới. Tiêìt tâìu âm mang thêm cảm giác tự nhiên và sự ấm áp cho tâìt cả các giai ðiêòu, cho môòt trải nghiêòm âìn týợng hõn bao giờ hêìt.

   - Mở rộng chân trời âm nhạc

   Bôò Tiếng và Giai ðiệu mở rộng cho phép bạn tùy chỉnh ðể khám phá âm nhạc của các quốc gia trên thế giới với PSR-S970. Chỉ cần cài ðặt bộ mở rộng vào ðàn, bạn có thể ngay lâòp tức tận hýởng vào các âm thanh, giai ðiệu mới và ngay cả những nhạc nền theo phong cách của bạn.

   - Bộ nhớ mở rộng ðến 512Mb

   Dòng ðàn PSR-S950 trýớc ðây, ngýời chõi chỉ có thể cài ðặt một phiên bản mở rộng. Nhýng với phần mềm "Yamaha Expansion Manager" phiên bản 2.3 sẽ giúp bạn tạo ra những bộ mở rộng với các Tiếng & Giai ðiệu theo sở thích riêng. Dung lýợng 512Mb từ bộ nhớ sẽ thỏa mãn nhu cầu cài ðặt các bộ mở rộng và ngay cà việc tạo ra tiếng riêng từ thý việc nhạc cũng không còn khó khãn.

  - Tính nãng Synth Vocoder và Vocal Harmony ðộc ðáo

   Dòng PSR-S970 ðýợc trang bị tính nãng Synth Vocoder mới, cho phép bạn sử dụng giọng nói tích hợp với các âm thanh của PSR-S970 ðể tạo ra giai ðiệu. Còn Vocal Harmony 2 mang ðến các kiểu hòa âm cho giọng hát, cân chỉnh cao ðộ, tốc ðộ, tạo cảm giác nhý một ca sỹ chuyên nghiệp thực thụ.

   - Ứng dụng Chord Tracker

   Xác ðịnh ngay lập tức hợp âm từ file audio nhờ ứng dụng Yamaha Chord Tracker. Phần mềm này áp dụng cho các thiết bị ngoại vi nhý iPhone và iPad giúp ngýời chõi tập luyện và trình diễn bất kỳ bài nhạc nào trong danh sách nhạc.

   

Share This Page